หน้าเว็บ

วันพฤหัสบดีที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2562

Tự thiết kế skin nhân vật trong Minecraft, bạn đã từng nghĩ tới chưa?

Minecraft là một trong những phiên bản thật sự tuyệt hảo. Cho dù gamer chỉ muốn vài phút thư giãn ngắn ngủi, xuất xắc có cả ngày nhàn hạ muốn giết thời gian, Minecraft đều có lẽ đáp ứng được nghĩ nhu yếu của bạn.

Chế độ này đặc biệt quan trọng nổi bật ở khả năng tùy lúc. nhà sản xuất trò chơi cũng chuẩn bị để sản phẩm của bản thân mình chắc là được điều khiển thuận lợi nhất, bổ trợ cho mạng xã hội các Modder dễ chịu và thoải mái bộc lộ có tài năng với sự phát minh của mình.

Không phải đến những Modder chuyên nghiệp hóa, tự phiên bản thân bạn cũng có thể mang những nét chấm phá riêng của bản thân vào Minecraft, cụ thể là vào skin anh hùng chỉ trong trò chơi.

Mật tịch tiến hành đơn giản hơn nhiều với dễ học. chúng ta cũng có thể tiến hành đc ngay, không khó khăn gì sau thời điểm đọc ngừng bài hướng dẫn sau của bọn tôi. và nghiên cứu nhé!

Skin hero chỉ trong Minecraft là gì?

Skin của anh hùng trong Game là phần chất liệu - texture giao diện balo ngoài phần khung hóa trang của mỗi cơ thể nhân vật.

Chỉ trong Minecraft, do nền đồ họa hình khối vô cùng tối giản, mỗi nhân vật được tạo thành chỉ bằng một số trong những khối hộp gộp lại cùng nhau. chính vì như thế phần skin hero của cuộc chơi này vô cùng đơn giản.

Chính vì vậy, skin đó là bộ phận tiện lợi tùy lúc nhất trong vòng Minecraft. Để có vẻ làm được điều ấy có rất nhiều cách thức khác biệt. trong khuôn khổ bài viết này, bọn tôi sẽ chỉ dẫn trong số những cách thức dễ chơi nhất. Đó chính là qua tool online mang tên Novaskin.

Hình như, để có vẻ download skin mới vào Game, người chơi phải góp phần mềm Notepad và phần mềm giải nén WinRAR.
Hình ảnh website Nova Skin với tương đối nhiều skin sẵn có để người chơi lựa chọn
Hình ảnh website Nova Skin với tương đối nhiều skin sẵn có để người chơi lựa chọn
Cách tạo skin mới cho nhân vật qua website Novaskin

Thứ nhất, game thủ hãy mở trình duyệt máy vi tính lên và truy cập vào home của Nova Skin. chúng ta có thể dễ dãi tra cứu thấy nó qua máy chủ kiếm tìm Google.

Các bạn sẽ nhìn thấy trang web này có giao diện vô cùng đặc biệt, giống với một ứng dụng có nền tảng online hơn là một wapsite thông thường.

Nền game chính của tiện ích này có những 2 nửa. Nửa bên trái khiến cho bạn truy cập vào kho skin tùy biến sẵn có vô cùng đồ sộ. Nửa bên cần phải hỗ trợ chúng ta cũng có thể xem rõ đc xem thêm skin đó, và khả năng tùy biến nó theo ý của chính bản thân mình.

Hay nói cách khác, với Nova Skin, gamer không trọn vẹn làm nên một skin new từ A tới Z. song cùng khả năng tùy lúc vô biên, người chơi coi như cũng có thể có thể làm ra một skin độc đáo cho riêng mình.
Lựa chọn skin mình muốn để có khả năng tùy biến thêm, hoặc trực tiếp download
Lựa chọn skin mình muốn để có khả năng tùy biến thêm, hoặc trực tiếp download
Nhập môn tiên, gamer hãy lướt qua cửa sổ bên trái để chọn lựa cho bản thân 1 skin mong muốn. sau khi chọn lựa ngừng, hãy bấm đúp chuột để Nova Skin chọn lựa skin đó hiển thị bên phía cần phải ảnh nền, ở kích thước to cùng còn nữa đến từng điểm Ảnh.

Lúc này, game thủ có quan sát nhìn thấy thanh công cụ rất giống các ứng dụng vẽ cùng up date đồ họa sát bên bên dưới hình nền không? Đó đó là phần tốt nhất của Nova Skin. Nó có thể chấp nhận được tùy biến sâu thêm từ skin sẵn có mà người chơi đang chọn lựa. Từ tô màu, đánh đổi màu cho mỗi pixel của skin hero, đến việc lựa chọn thêm tượng trưng hay hình khối sẵn có.

Sau khi ưng ý và sản phẩm của bản thân, hãy bấm nút "Save" ở góc trên màn hình, giờ đây hình nền lưu skin sẽ hiện lên, bạn đặt tên cho nó theo ý mình, giống như ghi thêm một đoạn biểu đạt, rồi bấm Save là dứt. bây giờ skin bạn bắt đầu tạo rồi sẽ đc bổ sung cập nhật vào ngân hàng skin của Nova Skin, cho phép người tiêu dùng trên toàn thế giới có khả năng cài đặt về dùng.
Bấm nút Save để ngừng công việc sáng tạo skin của bản thân
Bấm nút Save để ngừng công việc sáng tạo skin của bản thân
Tiếp theo, người chơi nhấn vào nút download ở góc bên trên với bên trái để mua file skin về laptop. nhớ rằng download nó về 2 lần, 1 file đặt tên là Alex, 1 file là Steve (đuôi PNG).

Sau đó game thủ vào mục start ở thanh công cụ Windows rồi gõ search %appdata%. Một cửa sổ Windows Explorer hiện lên, hãy vào tiếp mục Roaming, rồi .minecraft, rồi versions. giờ đây tên thư mục gamer nhìn thấy trên hình nền cũng chính là tên bản hiện hành của Game trong vòng máy người chơi. Copy folder đó ra một Khu Vực khác.

Truy nhập vào folder vừa tạo, hãy xem xét đến 2 file dạng JSON với RAR (hoặc JAR). Hãy đổi lấy tên chúng theo cú pháp: Tên bản (dấu cách) skin. tiếp sau đó bạn đổi lấy tên chính thư mục chứa chúng theo cú pháp đó.

Tiếp theo sau, bấm chuột cần vào file JSON trong folder vừa mới rồi, mở nó bằng Notepad. game thủ hãy thêm skin vào sau tên bản ở ngay dòng đầu tiên của file. kế tiếp bấm nút Save để cất trữ chuyển đổi.

Tiếp theo sau, nhấp chuột phải vào file RAR, chọn lựa "Open with WinRAR" để mở nó lên bằng phần mềm bung file Winrar. Hãy truy nhập vào assets / minecraft / textures / entity. bây giờ bạn có thể tìm kiếm thấy được 2 file Alex.png và Steve.png, hãy xóa chúng đi. Bước tiếp theo phải làm là kéo 2 file người chơi tải về từ Nova Skin và thả vào cửa sổ WinRAR để chúng sửa chữa thay thế 2 file vừa xóa.

Cuối cùng, copy toàn cục thư mục phiên bản chứa skin mà gamer vừa copy cùng đổi lấy tên xong xuôi, kế tiếp paste nó lại vào folder chứa bạn dạng của Game ở quá trình phía bên trên.

Như vậy là đã kết thúc các bước sẵn sàng.

Tiếp theo sau người chơi hãy mở trò chơi lên, chọn lựa "Edit Profile", kế tiếp lựa chọn cần dùng tên bản có đuôi "skin" mà gamer vừa tạo. Thế là kết thúc. Giờ người chơi vào chơi game và rồi sẽ thấy được anh hùng chính có skin có lẽ mình vừa tạo bên trên Nova Skin rồi đó.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น