หน้าเว็บ

วันพุธที่ 13 มกราคม พ.ศ. 2564

Cách khắc phục 5 lỗi khi chơi PUBG trên di động VPS Trung Quốc sớm nhất

PUBG Mobile là trò chơi mobile do hãng Tencent (Trung Quốc) ban hành. lúc thi đấu, bạn chắc là một mình hoặc thích hợp tác cùng với các người khác sẽ tranh đấu trên một hòn đảo rộng lớn. chỗ đứng rốt cục bên trên bảng xếp hạng rồi sẽ quyết định phần thưởng và Khả năng mà mỗi game thủ nhận được. PUBG trên di động so với bạn dạng máy tính xách tay có giao diện mô phỏng gần như còn nữa với chính xác nhất. dẫu thế, trong thời gian chơi các người chơi vẫn thường gặp cần phải những lỗi gây ứng chế, đặc biệt là những lỗi đối với PUBG Mobile server Đài Loan Trung Quốc. Để giúp đỡ bạn cập nhật một cách nhanh lẹ những lỗi này tụi tôi rồi sẽ chỉ cho mình 5 lỗi giỏi gặp gỡ nhất khi thi đấu PUBG trên di động hệ thống Đài Loan Trung Quốc cùng mật tịch khắc phục sớm nhất.

Chế độ PUBG trên di động

Không liên kết đc đến PUBG hệ thống Trung Quốc

Lỗi này cũng là một lỗi khiến cho các game thủ cảm nhận thấy giận dữ. Lỗi này nguồn gốc từ không ít Tại Sao khác nhau như PUBG trên di động VPS China đang gia hạn, kết nối mạng của mình hèn khiến cho game thủ không thể kết nối đc với máy chủ server Đài Loan Trung Quốc... lúc tập luyện PUBG trên di động Trung Quốc nếu như khách hàng gặp gỡ lỗi này bí kíp hiệu quả cao nhất là quan sát cảnh báo (có ngôn ngữ Trung Quốc) để xem khối hệ thống có bảo trì hay không. Nếu có thì các bạn sẽ phải chờ. Hãy thử nghiệm kết nối mạng 3G, 4G hoặc Wifi bên trên mobile của mình, dường như tắt đi bật lại để đảm bảo liên kết mạng.

Lỗi không đặt được tên nhân vật

Đây là một lỗi liên tiếp xảy ra mà rất nhiều người lúc chơi PUBG Mobile VPS China đang gặp cần phải. Vì Sao của lỗi này là do PUBG Mobile server Đài Loan Trung Quốc chỉ cho người chơi đặt cho nhân vật tối đa 6 chữ. một số trong những game thủ vì không hiểu rõ điều ấy dẫn đến việc khi đặt tên nhân vật của chính bản thân mình đã đặt quá giới hạn số chữ chất nhận được cùng xảy ra tình trạng lỗi. Để khắc phục lỗi này người chơi phải chú ý đến những ký tự đặt tên. phải chú ý, mỗi 1 chữ China rồi sẽ bằng 1 ký tự chữ la tinh cho nên những tên có từ 8 - 12 ký tự trong vòng PUBG Mobile bình thường bạn sẽ tính là 8 - 12 chữ cái tại VPS Trung Quốc.

Không đặt đc tên nhân vật lúc thi đấu

Lỗi không đăng ký đc tài khoản

Đây là 1 trong những lỗi mà các người chơi chiến PUBG Mobile server China liên tiếp gặp mặt nhất. Vì Sao của lỗi này là do việc đăng ký tài khoản QQ hoặc WeChat (2 dịch vụ chat lớn nhất tại Trung Quốc). để tham dự đấu PUBG trên di động VPS Đài Loan Trung Quốc bạn phải đăng ký thắng lợi một trong những 2 tài khoản này. Để khắc phục lỗi này người chơi phải chú ý, khi đăng ký 1 trong 2 tài khoản QQ và Wechat người chơi cần: đăng ký tài khoản vào giờ hành chính với hạn chế vào ban đêm; Đầu số nước ngoài của nước ta là + 84, khi đăng kí gamer hãy thay thế sửa chữa số 0 bằng +84. gamer chỉ cần đăng kí 1 trong những 2 tài khoản, không cần phải đăng ký cả 2.

Lỗi nền game chơi PUBG bị treo

Ít nhiều bạn lúc thi đấu PUBG trên di động thường chạm chán lỗi bị treo ảnh nền, chỉ tạm dừng ở biểu tượng trò chơi mà dường như không load tiếp đc. Lỗi này xảy ra thường do Vì Sao là bị thiếu bộ nhớ lưu trữ. Để khắc phục lỗi này, bạn cũng có thể thử các phương pháp sau: Xóa phiên bản trò chơi đang cần dùng, tiếp đến sở hữu và thiết lập lại Game phiên bản mới nhất; bạn cũng có thể tắt cục bộ chương trình đang hoạt động bên trên máy dế yêu.

Lỗi ảnh nền bị treo

Lỗi bị Bom khói khi tập luyện

Đây là lỗi mà nhiều game thủ chạm mặt cần phải khi chơi PUBG trên di động trên máy tính trải qua Bluestacks. Theo đó, lỗi bom khói không hiển thị khiến bạn chạm chán gian khó khi thực hiện các giải pháp. Để khắc phục lỗi này bạn chỉ có duy nhật 1 cách chính là mở Bluestacks => setup với lựa chọn Settings. tiếp đến gamer kích hoạt công dụng Use advanced graphics engine mode trong phần Emnine với cuối dùng là hoạt động lại Bluestacks.

Bên trên đó là 5 lỗi thường gặp gỡ và bí kíp khắc phục khi bạn chơi PUBG trên di động server China. hy vọng qua đây game thủ đã làm rõ với cập nhật công dụng khi gặp những lỗi này, từ đó bao gồm chiến thuật hài hòa và hợp lý và giành chiến thắng khi tập luyện PUBG Mobile.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น